$nbsp;

X

Giới thiệu

Ford thống kê: xu hướng SUV phát triển mạnh nhờ khách hàng 9x

Ford thống kê: xu hướng SUV phát triển mạnh nhờ khách hàng 9x

Theo tin tức ô tô, giới trẻ sinh từ sau năm 95 chiếm đến hơn 1/4 dân số tại Mỹ. Hơn nữa, 1/3 trong số đó đã đủ hoặc cận tuổi để lái xe. Điều nãy được các hãng đánh giá sẽ ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp ô tô.

Mặc dù công nghệ và các dịch vụ chia sẽ xe đang phát triển mạnh, một thống kê 2016 tiến hành bởi KBB/Autotrader cho thấy các thành viên trẻ của xã hội vẫn có nhu cầu sở hữu xe cá nhân. Theo đó, số đông cho biết sẽ lựa chọn các dòng xe subcompact SUV hoặc crossover.

Ấn Độ xuất khẩu hơn 90.000 chiếc Ford Ecosport trong năm tài khóa 2018

ford-ecosport-titanium-10-ecoboost-at-01

Ford thống kê: xu hướng SUV phát triển mạnh nhờ khách hàng 9x

Nhà phân tích kinh doanh hãng Ford – ông Erich Merkle cho biết: “Các thế hệ từ thập kỷ 40 cho đến 90 đều có hứng thú đến các dòng xe SUV. Vì vậy, sự xuất hiện của các dòng xe SUV cỡ nhỏ như Ford EcoSport sẽ khiến cho phân khúc subcompact SUV trở nên đáng thu hút hơn cho các khách hàng lựa chọn chiếc xe đầu tiên cho mình.”

Theo thống kê, các khách hàng từ độ tuổi 18 đến 24 đã tiêu thụ đến 8.121 mẫu xe cỡ nhỏ và chỉ mua vỏn vẹn 443 chiếc SUV subcompact vào khoảng 4 năm về trước. Tuy nhiên, doanh số thị trường ô tô năm ngoái đã thay đổi hoàn toàn khi các khách hàng trong cùng độ tuổi đã rinh về đến 2.840 chiếc SUV subcompact (tăng 541%) và giảm mức tiêu thụ xe ô tô cỡ nhỏ xuống còn 3.981 chiếc.

Dẫn lời Kelly Oswald (19 tuổi) – khách hàng trẻ tuổi sở hữu chiếc EcoSport đầu tiên trên đất Mỹ: “Trước đây, cháu chưa từng nghe về mẫu Ford EcoSport nhưng khi vừa nhìn thấy chiếc xe là cháu yêu liền. Lúc đầu, cháu chỉ có Ý định sắm 1 chiếc xe đã qua sử dụng nhưng không ngờ lại biết được 1 dòng xe mới nhưng thân thiện túi tiền như thế.”

quý khách hàng muốn sở hữu dòng xe Ford Ecosport quý khách hàng vui lòng liên hệ số máy 0944533797 để đươc tư vấn và hỗ trợ tốt nhất 

Gọi ngay - 0944 533 797